Tăng cường chức năng gan là việc làm rất cân thiết để loại bỏ độc tố ra ngoài cơ thể. Giúp gan khỏe mạnh và diễn ra ổn định hơn. Cà gai leo là một cây dược liệu có khả năng hỗ trợ gan đào thải các chất độc ra bên ngoài tăng cường hệ miễn dịch cho gan.

Theo thống kê bộ y tế Việt Nam năm 2018 về tình hình bện gan nước ta cứ 10 người lại có 1 người mắc các bệnh về gan. Vì thế việc bảo vệ gan không những quan trọng mà vô cùng cần thiết nhằm đẩy lùi bệnh tật như người xư vẫn có câu “ phòng bệnh hơn chữa bệnh”

Hiện nay có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau từ môi trường, chế độ sinh hoạt, thực phẩm ăn uống,… Hàng loạt các yếu tố này khiến chúng ta vô tình nạp chất độc quá mức cho gan, khiến gan bị tổn thương dẫn đến các bệnh về gan.

Ngăn ngừa bệnh tật bằng dược liệu là biện pháp vô cùng hiệu quả và an toàn được nhiều người tin dùng. Cà gai leo là dược liệu có khả năng giúp gan bài trừ độc tố, tăng cường chức năng gan mà trong đông y và y khoa đã chứng minh. Việc tăng cường chức năng gan cũng đồng nghĩa với sức khỏe của bạn được bảo đảm và khỏe mạn.

Cà gai leo có tác dụng tăng cường chức năng gan hiệu quả như thế nào?

Trong cà gai leo chứa các chất glycoalcaoid có tác dụng bảo vệ gan, kìm hãm và gây ức chế tế bào xơ gan, chất oxy hóa giú chống viêm và ngăn ngừa ung thư. Được kết luận là dược liệu lành tính không gây tác dụng phụ lên bất kỳ thàn phần nào cho cơ thể.

Người bình thường có thể sử dụng cà gai leo thay nước lọc hàng ngày giúp gan bài tiết chất độc hiệu quả hơn. Phòng chống ung thư, ngăn ngừa bệnh tật mà không lo bị kích ứng.

Đối với người mắc bệnh về gan sử dụng cà gai leo giúp kìm hãm sự phát triển tế bào gây bệnh, bảo vệ, giải độc và phục hồi tế bào gan bị tổn thương..

0965 084 535

error: Content is protected !!
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon