Nhiều người sử dụng các sản phẩm giải độc gan do lo lắng việc sử dụng rượu bia, thực phẩm có hại khiến gan bị tổn thương. Theo các chuyên gia về chăm sóc sức khỏe, việc uống giải độc gan chỉ phát huy hiệu quả khi chọn đúng sản phẩm uy tín. Trong các sản phẩm giải độc gan có trên thị trường thì các sản phẩm có chiết xuất từ Cà Gai Leo là được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Trước hết cùng VIETMEDI tìm hiểu tại sao phải giải độc gan nhé!

Gan thực hiện hơn 500 nhiệm vụ khác nhau, một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất là lọc độc tố. Tất cả các chất độc hại đi vào cơ thể đều bị chặn ở gan để chuyển hoá thành các chất ít độc hại hơn. 

Mặc dù gan có khả năng tự tái tạo, nhưng việc tiếp xúc liên tục với các chất độc hại, chất độc hại quá nhiều, vượt quá khả năng xử lý của gan thì gan sẽ bị nhiễm độc ngược. Chất độc tích tụ lâu ngày sẽ khiến gan bị tổn thương không thể tự tái tạo, phục hồi, dẫn đến các bệnh về gan. 

Uống giải độc gan mang lại tác dụng gì?

Uống giải độc gan có tác dụng gì?

Giải độc gan là một hoạt động cần thiết để duy trì lối sống lành mạnh. Đặc biệt là với những người thường xuyên uống rượu bia, làm việc trong môi trường độc hại.

Ngoài tăng cường sức khỏe cho gan, uống giải độc gan còn đem đến những lợi ích sau đây:

  • Hỗ trợ giảm cân
  • Loại bỏ sỏi gan
  • Giải độc gan cũng có nghĩa là giải độc cơ thể
  • Cung cấp năng lượng dồi dào hơn
  • Trông trẻ trung hơn

Giải độc gan loại bỏ các độc tố tích tụ, phục hồi các tổn thương, tăng cường chức năng gan. Gan khỏe mạnh sẽ thực hiện tốt các chức năng mà gan đảm nhiệm.

Vậy sản phẩm giải độc gan nào là chất lượng và uy tín?

Việc đun, sắc thuốc rất phức tạp, tốn thời gian, gây bất tiện và khó khăn khi sử dụng. Vì vậy VIETMEDI đã tạo nên sản phẩm Giải độc gan Cà Gai Leo MB giúp giải độc và bảo vệ gan vô cùng tiện lợi. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ Cà Gai Leo, chứa hoạt chất cao hơn so với cây khô. Vì vậy mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng Cà Gai Leo MB của VIETMEDI.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi uống giải độc gan từ cà gai leo của VIETMEDI. Tất cả các sản phẩm của VIETMEDI đều có đầy đủ các chứng nhận chất lượng được các cơ quan có uy tín và thẩm quyền cấp. Chỉ VIETMEDI có dạng siro không chỉ người lớn sử dụng còn phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi. Đó chính là sản phẩm Siro Cà Gai Leo MB.

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi tại https://vietmedi.vn/ hoặc https://www.facebook.com/VietmediDuocLieuViet

Sản phẩm của VIETMEDI – Giải pháp tuyệt vời và toàn diện để bảo vệ sức khỏe của bạn

→ Giúp tăng cường chức năng, ngăn ngừa suy giảm chức năng gan

→ Giúp làm chậm sự tiến triển của xơ gan

→ Giúp tăng cường chức năng giải độc, bảo vệ tế bào, hỗ trợ chống viêm, hạ men gan

→ Chống oxy hóa, ức chế một số bệnh ung thư

→ Hỗ trợ điều trị viêm gan virus, viêm gan B

Bạn đang băn khoăn không biết sản phẩm của VIETMEDI có an toàn, đúng tiêu chuẩn để sử dụng?

  • Các sản phẩm của VIETMEDI được trồng tại vùng dược liệu tỉnh Sơn La, Hòa Bình đạt tiêu chuẩn GACP – WHO.
  • Các sản phẩm của VIETMEDI đều được sản xuất, đóng gói tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP.
  • Ưu điểm của sản phẩm của VIETMEDI hoàn toàn 100% thảo dược từ thiên nhiên đã qua kiểm định.
  • Với công nghệ hiện đại, nguồn nguyên liệu tiêu chuẩn, các sản phẩm của VIETMEDI mang lại giá trị ưu việt để bạn lựa chọn bảo vệ cho sức khỏe của mình cùng người thân.
  • Mẫu mã đa dạng để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng, đặc biệt chỉ duy nhất VIETMEDI có dạng siro dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Liên hệ đặt hàng: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DƯỢC LIỆU VIỆT – VIETMEDI

Địa chỉ: Tầng 05, số 100 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900 0035

0965 084 535

error: Content is protected !!
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon